Những vị trí không nên kê bàn làm việc

Những vị trí không nên kê bàn làm việc

Phong thủy phòng làm việc là một trong yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự thành công, thăng tiến trong công việc.

Phong Thủy Hoàng Cung cho biết đối với người làm văn phòng, công sở cách sắp xếp phòng làm việc vô cùng quan trọng và đặc biệt cần tránh 5 vị trí này kẻo công việc bất lợi, sức khỏe giảm sút, tiền tài đi xuống.

Ngay trước cột vuông

Theo phong thủy chính phái, ngồi làm việc cạnh cột vuông sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn, khiến công việc gặp nhiều biến động, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ.

Cuối hành lang hoặc lối đi

Đây là vị trí xấu không nên bố trí văn phòng, vị trí này sẽ khiến bạn bị hao hụt tài sản, khó khăn trong đầu tư lớn, dễ bị hao tài tốn của.

Dưới xà nhà

Vị trí này sẽ khiến bạn có thể bị chịu áp lực rất lớn, thường xuyên bị nhức đầu, đau ốm dễ gặp những khó khăn trong công việc dẫn đến phá sản.

Chỗ có góc nhọn

Góc nhọn chĩa thẳng vào nơi làm việc sẽ khiến cho công việc của bạn luôn gặp bất trắc, nguy hiểm và bị tiểu nhân hãm hại. Đây cũng là thế xấu gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn.

Quý bạn có thể thỉnh vật phẩm: Gương Bát Quái Cầu Lõm giúp hóa giải năng lượng tiêu cực – hóa giải xuyên tâm sát do góc nhọn đem đến.

Vị trí cạnh nhà vệ sinh

Theo phong thủy vị trí gần nhà vệ sinh là vị trí xấu sẽ cản trở cơ hội thăng tiến của bạn. Ngoài ra sẽ làm cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Vì vậy tuyệt đối không nên bày trí bàn làm việc tại vị trí này.

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại