Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc phong thủy mang may mắn, tài lộc

0
107
Mệnh thủy hợp màu gì
Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì? Trong phong thủy, người mệnh Thủy rất thích hợp với những màu sắc như màu xanh, màu đen, màu trắng. Đây là những màu tương sinh, tương hợp với người mạng Thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế biệt thự , nhà ở cũng cần chú trọng đến màu sắc hợp phong thủy để các yếu tố âm dương được cân bằng, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Tất cả sẽ được Nhà Xinh giải đáp ngay dưới đây.

Mệnh Thủy hợp màu gì năm 2022

Mệnh thủy hợp màu gì? Mệnh Thủy rất thích hợp với những màu như màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu bạc, bạch kim. Những màu này giúp xua đuổi những điều xui xẻo mang đến may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia đình bạn. Đồng thời, cần quan tâm đến một số yếu tố như: kích thước xây nhà theo mệnh Thủy hoặc hướng cửa,…

Người mệnh thủy hợp màu gì
Người mệnh thủy hợp màu gì

Năm 2022, màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy là màu đen, màu xanh da trời, xanh biển, màu trắng. Bên cạnh đó, trong Ngũ hành do Kim sinh Thủy nên những màu sắc thuộc mệnh Kim rất hợp với người mệnh Thủy như màu vàng, xám, ánh kim hoặc màu xanh lá của mệnh Mộc. Việc dùng màu sắc tương sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn, phúc đức trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Thiết kế nhà cho người Mệnh Thủy theo phong thủy

Mệnh thủy hợp màu gì? Theo quy luật của Ngũ Hành, gia chủ mệnh Thủy hợp với 2 mệnh Mộc và Kim, ngược lại xung khắc với mệnh Thổ. Vì vậy, căn cứ vào những yếu tố này thiết kế nhà ở cho người mệnh Thủy như sau:

Chất liệu nội thất cho người mệnh Thủy

Chất liệu nội thất cho người mệnh Thủy
Chất liệu nội thất cho người mệnh Thủy

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy thích hợp các loại chất liệu như kim loại, thủy tinh, gỗ. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng vừa đủ đối với đồ gỗ, tránh dùng đồ nội thất bằng gốm. Ngoài ra, đồ vật nên chọn các hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng không nên chọn những món đồ hình nhọn (thuộc Hỏa) do Hỏa tương khắc với Thủy.

Mệnh Thủy nên để gì trong nhà

Những món đồ như tượng khỉ, lợn nên sử dụng cho gia chủ mệnh Thủy. Trong nhà có thể trồng cây xanh như dương xỉ, thủy trúc,… để kích thủy khí hoặc treo chuông gió bằng bạc rất tốt cho phong thủy.

Cách trang trí vật dụng cho người mệnh Thủy
Cách trang trí vật dụng cho người mệnh Thủy

      Bài viết tham khảo:

Lát gạch cho người mệnh Thủy hợp màu gì ?

Các màu sắc thuộc mệnh Mộc và Kim rất thích hợp dùng để lựa chọn làm gạch lát nền nhà như màu vàng, đen, xanh biển,… Đặc biệt, nếu bạn kết hợp các màu sắc này một cách tinh tế sẽ mang đến không gian sống hài hòa, sống động và vô cùng bắt mắt.

Thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Phong cách thiết kế nội thất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến không gian hoàn hảo cho gia chủ. Đối với người mệnh Thủy thường yêu thích tính sáng tạo, độc đáo xu hướng hiện đại. Do đó, thiết kế nội thất cần hướng đến sự sáng tạo với những hình khối mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lãng mạn giúp thăng hoa cảm xúc.

Trên đây là những chia sẻ cho câu hỏi mệnh Thủy hợp màu gì mà bạn nên ghi nhớ. Việc kết hợp màu sắc vừa đảm bảo tính phong thủy vừa thể hiện tính thẩm mỹ, sang trọng không phải là điều dễ dàng. Do đó, hãy liên hệ với Nhà Xinh qua hotline 0909 452 109 để nhận được sự tư vấn cùng những mẫu thiết kế đẳng cấp cho tổ ấm thêm hoàn hảo.