Hé Lộ Bí Quyết Thiết Kế Nhà cấp 4 Phong Thủy Tốt Ít Ai Biết

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hợp phong thủy

Nhà cấp 4 hiện là mẫu nhà phổ biến ở nông thôn và khu vực thành phố loại 3 đều dễ dàng tìm thấy mẫu thiết kế nhà cấp 4. Mẫu nhà này được tuyển chọn với nhiều không gian thiết kế kiến trúc khác nhau nhằm mang đến không gian nhà đẹp tiện nghi và nội thất kiến trúc vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên để có ngôi nhà đẹp điều đầu tiên cần phải quan tâm đến phong thủy thiết kế kiến trúc ngôi nhà để đảm bảo được tài lộc và vận may cho gia chủ. Bạn đọc theo dõi Nhà Xinh để cập nhất nhiều thông tin hữu ích về phong thủy thiết kế nhà ở.

Thiết kế nhà cấp 4 thế nào để mang đến nhiều tài lộc, tiền tài cho gia chủ?

Không chỉ riêng các mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà kiến trúc nhà ở cấp 4 cũng rất được chú trọng về yếu tố phong thủy. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 thi công nhà đẹp và hợp phong thủy thì địa khí vị trí phải đặt lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được khu đất có được tốt mang đến nhiều vận may và sức khỏe cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Xét đến vị trí đất

Miếng đất phải đảm bảo được sự bằng phẳng, vị trí địa thế cao; tránh xây nhà trên khu đất nghiêng sẽ gây ra lo lắng trong việc xây dựng khu vực sinh hoạt, sợ hãi trong quá trình sinh sống. 

Xét đến vị trí hướng thiết Kế hhà cấp 4

_ Hướng nhà được xác định có khoản sân vườn rộng thì mặt có sân vườn là hướng nhà.

_ Với không gian ngôi nhà được xác định như sau, ngôi nhà có hướng tiếp giáp với mặt tiền hướng ra đường gọi là hướng nhà. 

– Nhà  có 2 mặt  giáp đường, thì ta căn cứ vào cổng cửa chính nằm ở bên đường nào thì mặt đó là hướng nhà.

Vị trí cổng nhà  cấp 4 khoa học

Mẫu cổng nhà cấp 4
Mẫu cổng nhà cấp 4

Phù hợp với kích thước cổng cửa chính, sự cân đối và hài hòa giữa các yếu tố luôn là nguyên tắc đạt trong phong thủy tốt.

Thiết kế phần cửa cổng được thể hiện phần kiến trúc cửa cao nhưng phải đảm bảo được yếu tố khe hở giúp cho không khí được lưu thông căn đối. 

Thiết kế nhà cấp 4 với không gian phòng ngủ

Hướng nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 được kiến trúc sư tính toán thật tỉ mỉ, cân đối để làm sau cho không gian phòng ngủ được hài hòa với không khí tự nhiên thoải mái. Cách bố trí thiết kế nội thất phòng ngủ cần thể hiện sự cân đối và cách bố trí đảm bảo được sự hài hòa về hướng xây dựng, các tạo dựng nội thất, sắp xếp vô cùng khoa học. Phòng ngủ nên đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt, được biết chủ nhà là vật thể sống nên phải được tạo trong phần cung tốt, hướng nhìn tốt.

Thiết kế không gian phòng thờ

Mẫu phòng ngủ nhà cấp 4
Mẫu cổng nhà cấp 4

Thường bố trí không gian phòng thờ ở vị trí yên tỉnh, không nên bài trí không gian quá ồn ào ảnh hướng đến phong thủy ngôi nhà. Thường thì phòng thờ nên đặt ở vị trí hướng tây bắc ( hướng mặt trời mọc) là yếu tố tốt nhất cho gia chủ chiếm trọn được vận may và hoa phí cho ngôi nhà

Nếu bạn  đọc đang ấp ủ việc xây dựng nhà cấp 4 cho gia đình mình thì hãy cân nhắc kỹ các yếu tố tốt về phong thủy. Cần tránh những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy làm cho ngôi nhà cả  chủ nhà thêm vận may xấu. Liên hệ Nhà Xinh để được tư vấn cũng như xem phong thủy tốt cho bạn để xây dựng nhà đẹp.

Xem thêm: 

Cách đặt cây cảnh trong nhà hút tài lộc may mắn

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi thiết kế xây dựng biệt thự