Cách sử dụng tranh cây tiền và cây tiền trong phong thủy

0
383

Cách sử dụng tranh cây tiền và cây tiền trong phong thủy

Cây tiền hoặc Tranh cây tiền vàng còn có tên gọi khác là tranh Giàu sang phú quý, tranh Tài lộc, là một trong những loại tranh phong thủy được nhiều người ưa chuộng vì mang đến may mắn, sự thịnh vượng, giàu có.

Đặt cây tiền hoặc treo Tranh cây tiền trong nhà ngoài việc mang đến không gian sang trọng, thu hút tầm nhìn còn là món quà tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ thành công hơn trong công việc, kinh doanh, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thậm chí có thể đạt được nhiều bước nhảy vọt.

20210225092658 3376

Tranh cây tiền rất phù hợp cho những gia đình kinh doanh

Bạn có thể đặt/treo Tranh cây tiền ở tất cả vị trí cát trong nhà, gần 4 góc nhà càng tốt. Nếu là văn phòng, có thể bày tranh trên các kệ trang trí, treo tường gần khu làm việc. Bố trí Tranh cây tiền được tin là sẽ mang đến cho tâm trí thông điệp về sự dồi dào, từ đó thu hút năng lượng giàu có vào cuộc sống của bạn.

Đặt Cây tiền và treo Tranh cây tiền vàng ở đâu hút lộc?

Đối với cây tiền bằng đá, đồng hay tranh thêu, tranh đá phong thủy sẽ phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, Hội trường, ….

– Phòng khách: Phòng khách thường là không gian mở kết nối với cửa ra vào. Do đó, khi treo Tranh cây tiền ở phòng khách, bạn sẽ nhìn thấy nó ngay khi bước vào cửa. Với gam màu vàng chủ đạo, Tranh cây tiền mang đến sức sống tràn đầy và không gian sang trọng cho ngôi nhà. Cây tiền có thể đặt trên kệ ở phòng khách, còn Tranh cây tiền có thể treo ở phía trên ghế sofa tầm 10-20 cm. Nên lựa chọn các bức tranh cây tiền vàng khổ ngang nếu không gian đủ rộng và Tranh cây tiền khổ đứng cho những mảng tường hẹp hơn.

– Phòng làm việc: Đây cũng là không gian thích hợp để treo Tranh cây tiền. Tranh sẽ giúp bạn có những phút giây thư thái đồng thời là động lực để bạn làm việc chăm chỉ, đạt hiệu suất cao.

– Phòng ăn: Treo tranh tại đây cũng là gợi ý thú vị. Nó giúp không gian phòng ăn tươi sáng và hấp dẫn hơn.

20210225092914 c055

Cây tiền bằng đá thạch anh có thể đặt ở vị trí Đông Bắc, Tây Nam của phòng

Đối với những thương nhân hay người làm ăn kinh doanh, Tranh cây tiền là một vật phẩm đáng lưu ý để kích hoạt phong thủy tốt. Bởi ý nghĩa phong thủy của Cây tiền sẽ giúp việc làm ăn buôn bán thuận lợi hơn, ngụ ý “tiền vào như nước”.

Một số lưu ý khi bố trí Cây tiền hoặc treo Tranh cây tiền

– Cây tiền bằng đá thạch anh mang ngũ hành Thổ nên có thể đặt ở vị trí phía Đông Bắc, Tây Nam của căn phòng.

– Tranh cây tiền mang ngũ hành Kim có thể đặt ở vị trí phía Tây Bắc, Tây, Bắc của phòng.

Lưu ý, về sắp xếp bố cục Tranh cây tiền với nội thất. Vì gam màu vàng chủ đạo nên bạn chú ý bố trí treo tranh gần đồ nội thất hoặc tường có màu lạnh để tạo cảm giác hài hòa đồng thời giúp bức tranh nổi bật và bắt mắt hơn.

Đọc bài về hướng phong thủy đông tứ trạch và tây tứ trạch https://nhaxinhsaigon.com.vn/tin-tuc/cach-tinh-de-nhat-huong-dong-tu-trach-tay-tu-trach-nha-o.html

Theo thanhnienviet