Bí quyết hóa giải lỗi phong thủy về các hướng nhà thế xấu

Cách khắc phục hướng nhà thế xấu

Có thể nói, thiết kế nhà là cả tâm huyết của các chủ đầu tư bởi nhà có thể là nơi gắn bó với gia chủ bằng cả một đời người. Do đó, khi sở hữu ngôi nhà sai phong thủy là vấn đề khiến gia chủ không khỏi đau đầu. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, Nhà Xinh muốn chia sẻ đến bạn về bí quyết hóa giải lỗi phong thủy về hướng nhà thế xấu để có thể khắc phục và giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Những lỗi phong thủy tiêu biểu về hướng nhà thế xấu và cách khắc phục

Phong thủy là một trong những phần quan trọng trong thiết kế biệt thự nhà đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp gặp phải không ít lỗi phong thủy khi thiết kế nhà, đặc biệt là những lỗi về hướng nhà. Với một số lỗi phong thủy về hướng nhà thế xấu và cách khắc phục như:

Cách khắc phục hướng nhà thế xấu
Cách khắc phục hướng nhà thế xấu

Thiết kế thi công nhà lệch tâm

Nhà lệch tâm là một trong những lỗi phổ biến thường gặp phải khi thiết kế nhà dân dụng nói chung, thiết kế biệt thự nói riêng. Nguyên nhân có thể do không được tư vấn kỹ và đội ngũ kiến trúc sư chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế. Để hóa giải lỗi phong thủy cho hướng nhà thế xấu bị lệch tâm gia chủ có thể áp dụng với các trường hợp sau:

  • Nhà lệch về bên phải: Bạn nên bố trí nhiều đèn đêm bên trái để cân bằng âm dương.
  • Nhà lệch về bên trái: Bạn nên bố trí nhiều đền về bên trái để cân bằng âm dương.

Mẫu thiết kế nhà có sân trước rộng

Theo suy nghĩ của nhiều người thì việc thiết kế nhà với khoảng sân trước rộng lớn nhằm mang đến không gian thông thoáng, dễ chịu. Tuy nhiên, đây lại là lỗi sai thường gặp đối với nhiều người, đặc biệt là đối với các mẫu thiết kế biệt thự nhà phố. Bởi sân trước quá rộng sẽ khiến ngôi nhà bạn trong bị thụt lùi làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Đồng thời, đây cũng là thế nhà xấu khiến gia gặp phải không ít phiền toái về các mỗi quan hệ bạn bè, những người xung quanh. Để hóa giải gia chủ có thể lựa chọn các loại cây trồng phong thủy như: trúc, tre, mộc lan,… nhằm mục đích án ngữ trước sân.

Sở hữu mẫu nhà đẹp với sân sau rộng

Việc thiết kế nhà đẹp nhiều gia chủ thường chú trọng thiết kế phần sân trước nhiều hơn và ít ai lưu ý đến sự cân bằng giữa sân trước và sau. Trong trường hợp có khoảng sân sau quá lớn cũng được xem là hướng nhà thế xấu. Để hóa giải bạn có thể thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ hoặc gò bó để mang đến cảm giác sân vườn cao hơn sân trước và tránh thế nhà xấu.

Thiết kế biệt thự hiện đại có tường rào cao

Lỗi phong thủy về tường rào cao
Lỗi phong thủy về tường rào cao

Tường rào quá cao hoặc quá thấp cũng là điều khiến bạn rơi vào một trong những lỗi phong thủy khi thiết kế nhà. Điều này có ảnh hưởng không ít đến vận mệnh và con đường sự nghiệp của gia chủ. Để khắc bằng phục bạn chỉ cần loại bỏ phần dư thừa của tường cao hoặc nâng tường rào nếu quá thấp. Thường thường với chiều cao lý tưởng của tường sẽ không vượt quá 1,5m và cách nhà 30cm.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn có thể tìm cho mình cách hóa giải lỗi phong thủy về hướng nhà thế xấu phù hợp. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thiết Kế Nhà Xinh luôn sằng hỗ trợ phục vụ và giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết tham khảo:

Giải pháp phong thủy cho các vị trí phòng tắm xấu

Chọn kích thước phòng thủy theo phong thủy