Bật mí các thiết kế nhà ở hợp phong thủy rước tài lộc may mắn

0
226
Mẫu thiết kế nhà ở hợp phong thủy
Thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Để sở hữu mẫu nhà đẹp đòi hỏi cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phong thủy là một trong những phần quan trọng luôn được mọi người chú trọng và quan tâm. Vậy nên làm thế nào để thiết kế nhà ở hợp phong thủy rước tài lộc, may mắn? Đó là một trong những khó khăn thường gặp đối với nhiều người. Vì thế, chúng ta hãy cùng tham khảo với những gợi ý từ Nhà Xinh về ý tưởng thiết kế nhà ở phù hợp phong thủy.

Một số yếu tố cần nên quan tâm khi thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Như các bạn đã biết, dù là thiet ke biet thu dep hay nhà phố thì yếu tố phong thủy vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Với các vấn đề cần quan tâm khi thiết kế nhà ở hợp phong thủy như:

Thiết kế nhà ở hợp phong thủy
Thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Trang trí nhiều cây xanh cho ngôi nhà

Với các mẫu biệt thự hiện đại, nhà phố đẹp thì việc tạo không gian xanh được xem là sở thích chung của nhiều người nhằm tạo không gian xanh mát và thu hút tài lộc. Dựa cây xanh vào trong nhà ở không chỉ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà mà còn giúp không khí được lưu thông tốt hơn, cung cấp nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ và thu hút tài lộc, may mắn.

Phần cửa chính của ngôi nhà

Phần cửa chính trong thiết kế
Phần cửa chính trong thiết kế

Cửa chính, một trong những phần quan trọng có tác động không ít đến phong thủy. Tuy nhiên, trong phong thủy nhà ở bạn cần nên phân biệt rõ ràng giữa hướng cửa và hướng nhà. Nếu hướng nhà không được bố trí hợp lý hoặc hướng cửa bị che khuất thì sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy, làm mất đi nhiều cơ hội đón tài lộc. Lưu ý cần nên tránh hướng cửa quá cao, giữa vệ sinh sạch sẽ có lối đi chính, bậc thềm và có thể trang trí chậu hoa, cây xanh để tạo vận khí cho ngôi nhà.

Yếu tố phong thủy trong thiết kế phòng làm việc

Phòng làm việc, nơi cần sự yên tĩnh, thoải mái để có thể tư duy, nhận thức và đạt hiệu quả công việc cao nhất. Trước hết, việc thiết kế phòng làm việc cần nên có sự riêng biệt giữa không gian ăn uống và nghỉ ngơi để tạo điều kiện tốt nhất khi làm việc. Thêm vào đó gia chủ có thể trang trí nơi làm việc bằng cây xanh để mang đến gian xanh mát và dễ tập trung.

Thiết kế phòng bếp tiện nghi, gọn gàng

Ý tưởng thiết kế phòng bếp hợp phong thủy
Ý tưởng thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

Phòng bếp được thiết kế tiện nghi bằng việc vật dụng trang trí nội thất thông minh, chỉ ưu tiên sử dụng các vật dụng cơ bản nhằm giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian. Bên cạnh đó, với không gian bếp nên ưu tiên sử dụng tông màu để để tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái. Với các vật dụng được sắp xếp sau cho phù hợp với phong thủy để hỗ trợ sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ trở nên tốt hơn.

Từ những thông tin trên về bí quyết thiết kế nhà ở hợp phong thủy mong rằng có thể mang đến cho bạn với các thông tin bổ ích và cần thiết. Mong rằng có thể giúp bạn sở hữu cho mình một ngôi nhà hoàn hảo. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Nhà Xinh được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm:

Những nguyên tắc phong thủy trong thiết kế biệt thự đẹp

Ý tưởng thiết kế ngoại thất đẹp phù hợp phong thủy